นักเรียนคนเก่ง (ด.ช.กัณฑ์เอนก แซ่อึ้ง นักกีฬาเทควันโด)

นักเรียนคนเก่งโรงเรียนวิชชานารี เด็กชายกัณฑ์อเนก  แซ่อึ้ง  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่  5   ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง จากการแข่งขันกีฬาเทควันโด อายุ 11 - 12 ปีรุ่นไม่เกิน 28 กก. ในการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ เขตการแข่งขันกีฬาที่ 5  ประจำปีงบประมาณ 2561 เมื่อวันที่  26  พฤศจิกายน  2560 ณ หอประชุมยกส่าย โรงเรียนมัธยมวิทยา โดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดลำปาง นอกจากนั้น เด็กชายกัณฑ์อเนก  ซ่อึ้ง ยังได้เป็นตัวแทนนักกีฬาเทควันโด รุ่นอายุ 11 - 12 ปี ของจัวหวัดลำปาง เพื่อเข้าแข่งขันในระดับภาคเหนือ ที่จังหวัดเชียงใหม่ต่อไป

(ภาพ:อ.วิยดา/ข่าว:อ.ปริศนา)