โรงเรียนวิชชานารี กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ) โดย นางวรรณพร อาดย่อแฮ ได้พาตัวแทนนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 - มัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 35 คน เข้าร่วมค่ายภาษาอังกฤษ Mini English camp (TTC teach Thailand corps) American-Thai foundation จัดโดย มูลนิธิโยนก เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2561