กิจกรรม ระดับปฐมวัย
ชมรมผู้ปกครองฯ ได้มอบของเล่นให้กับเด็กระดับปฐมวัยและเนอสเซอรี่

คุณเธียรสิน ธนปภากิจ ประธานชมรมผู้ปกครอง และครูโรงเรียนวิชชารีและตัวแทนคณะกรรมการชมรม   ผู้ปกครองและครูโรงเรียนวิชชารีมอบของเล่นเพื่อส่งเสริมพัฒนาการให้กับน้องๆชั้นเนอสเซอรี่   เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2558

(อ. จินตภาส์ ภาพ/ข่าว )