งานอนามัยโรงเรียน

ตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จำนวน 12 คน เข้าร่วมสัมมนาเรื่อง”อดเปรี้ยวไว้กินหวานเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่น”  จัดโดยสภาการศึกษาด้านพัฒนาศักยภาพเยาวสตรี  เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2558           ณ ห้องเวียงแก้ว   โรงแรมลำปางเวียงทอง

(ภาพ/ ข่าว : อาจารย์กาญจนา   วิชัยคำ )