งานอนามัยโรงเรียน

ตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จำนวน 7 คน เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างศักยภาพเครือข่ายในการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่นจังหวัดลำปาง  เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2558 ณ ห้องวังธาร โรงแรมรีเจนท์ ลอจ์ด ลำปาง  จัดโดยสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำปาง  (ภาพ/ข่าว :อาจารย์กาญจนา   วิชัยคำ)