กิจกรรมนักศึกษาวิชาทหาร
แสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง (กีฬานักศึกษาวิชาทหาร)

ผกก.พิเศษ วันเพ็ญ นำทาน ครูและนักเรียนร่วมแสดงความยินดีจากเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2558 นักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนวิชชานารีได้เข้าร่วมพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนและสวนสนามประจำปีการศึกษา 2558 และได้ถ้วยรางวัลในการแข่งกีฬาทางทหารดังนี้

1.รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันวิ่งวิบากทหารชาย นศท.ณัฐพงษ์ ศรีธิมงคล

2.รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันวิ่งวิบากทหารหญิง นศท.หญิง กาญจนา บุญปันเชื้อ

3.รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันวิ่งตัวหนอนชาย

โดยมี ผกก.นศท.เสรี วงศ์สรรเสริญ เป็นผู้ฝึกซ้อม