กิจกรรมนักศึกษาวิชาทหาร
พิธีไหว้ครูนักศึกษาวิชาทหาร ปีการศึกษา ๒๕๕๙

สถานศึกษาวิชาทหารโรงเรียนวิชชานารีร่วมพิธีไหว้ครู ของศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหารปีการศึกษา ๒๕๕๙  และการเปิดอาคารที่ทำการของชมรมผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร  โดยมีท่าน  ผู้บัญชาการ มณฑลทหารบกที่ ๓๒   เป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่  ๒๑ ก.ค. ๕๙    ณ   ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๓๒