กิจกรรมนักศึกษาวิชาทหาร
ร่วมกิจกรรมรณรงค์ เชิญชวนพ่อค้า ประชาชนทั่วไป ไปใช้สิทธิ์ลงประชามติ

เมื่อวันที่  ๒๘ กรกฎาคม ๕๙  ที่ผ่านมา  รด.จิตอาสา  สถานศึกษาวิชาทหารโรงเรียนวิชชานารี  ร่วมกิจกรรมรณรงค์  เชิญชวนพ่อค้า  ประชาชนทั่วไป  ไปใช้สิทธิ์ลงประชามติ  ในวันที่  7 สิงหาคม 2559   ณ  ตลาดรัชฎา   จังหวัดลำปาง