กิจกรรม ระดับปฐมวัย
ทัศนศึกษาฟาร์มแกะ ชั้นอนุบาลปีที่ 2

ครูระดับปฐมวัยนำนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 2 จำนวน 45 คน ไปทัศนศึกษานอกสถานศึกษา ฟาร์มแกะ HUG YOU อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง ในการไปทัศนศึกษาครั้งนี้ มีจุดประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักและเรียนรู้เกี่ยวกับรูปร่างลักษณะและการดำรงชีวิตของแกะ โดยมีครูพิเศษและนักศึกษาวิชาทหารคอยดูแลและควบคุมนักเรียนอย่างใกล้ชิด เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2559

( ภาพ//ข่าว : อ.จินตภาส์ อินทชาญ )