กิจกรรมนักศึกษาวิชาทหาร

นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1 พร้อมด้วยผู้ปกครอง และผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารเสรี วงค์สรรญเสริญ เข้ารับฟังคำชี้แจง การปฐมนิเทศผู้ปกครองนักศึกษาวิชาทหารปี 1 ณ โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย

(ข่าว: อ.พิมพ์พิไล คนไว/ภาพ: อ.เสรี วงค์สรรเสริญ)