แนะแนวการศึกษาต่อ จากมหาวิทยาลัยเนชั่น ลำปาง

มหาวิทยาลัยเนชั่น ลำปาง ได้มาแนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนวิชชานารี โดยมีนางอัมพรรัตน์ วงศ์สรรเสริญ รองผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และตัวแทนครูมัธยมศึกษาตอนปลายให้การต้อบรับพร้อมมอบของที่ระลึกแก่อาจารย์มหาวิทยาลัยเนชั่น  ณ ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ม.ปลาย อาคาร 111ปี เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2560

(ภาพ:อ.ปาริชาติ/ข่าว:อ.ปริศนา)