ผู้กำกับและตัวแทนเนตรนารี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามลูกเสือ ประจำปี 2560

ผู้บังคับบัญชาลูกเสือและตัวแทนเนตรนารี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนวิชชานารี  ได้ร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามลูกเสือ-เนตรนารี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2560  โดยมีนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ในฐานะรองผู้อำนวยการลูกเสือจังหวัดลำปาง เป็นประธานพิธี เมื่อวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560  สนามกีฬา โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ตำบลหัวเวียง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

(ภาพ: อ.สัญชัย อ.อัสนัย/ข่าว: อ.ปริศนา)