กิจกรรมนักศึกษาวิชาทหาร
พิธีไหว้ครูนักศึกษาวิชาทหาร

นักศึกษาวิชาทหาร พร้อมด้วยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารเสรี วงค์สรรเสริญ และผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารวันเพ็ญ นำทาน เข้าร่วมพิธีเปิดการฝึกการศึกษา นักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2560 และพิธีไหว้ครูนักศึกษาวิชาทหาร ณ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 32 และในโอกาสนี้ทางโรงเรียนวิชชานารีได้มอบปัจจัยเนื่องในงานทำบุญสปานาหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร จังหวัดลำปาง

(ข่าว: อ.พิมพ์พิไล คนไว/ภาพ: อ.วันเพ็ญ นำทาน, อ.เสรี วงค์สรรเสริญ)