รวมพลัง อสม. ปราบยุงลาย

โรงเรียนวิชชานารี นำโดยอาจารย์ฐิตินันท์  นนท์เต็ม ,อาจารย์มาลินา  ปัญญาชัย,นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ได้ร่วมกับ อสม.และสมาชิกชุมชนเจริญประเทศ ทำกิจกรรมสานพลังปราบยุงลาย เพื่อกำจัดไข้เลือดออกทุกหมู่บ้าน ทุกชุมชน ซึ่งในกิจกรรมมีการกำจัดแหล่งลูกน้ำยุงลาย ทำความสะอาดบริเวณโดยรอบชุมชนและแม่น้ำวังด้านหลังโรงพยาบาลแวนแซนต์วูร์ด

(ภาพ:อ.พิมพ์พิไล/ข่าว:อ.ปริศนา)