กิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ

ดร.สุรภี วงค์ไพบูลย์ ผู้จัดการ ผู้อำนวยการโรงเรียนวิชชานารี พร้อมด้วยฝ่ายบริหารและคณะครูสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้เปิดกิจกรรม"วันภาษาไทยแห่งชาติ"เพื่อเป็นการอนุรักษ์และส่งเสริมภาษาไทยซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของชาติไว้ โดยมีการแสดงของตัวแทนนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - มัธยมศึกษาปีที่ 6 ทั้งการอ่านทำนองเสนาะ การขับร้องเพลง และการแสดงจินตลีลาประกอบเพลง เป็นต้น เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2560 ณ ลานหน้าอาคารอำนวยการ

(ภาพ:อ.พิมพ์พิไล,อ.ปริศนา,ข่าว:อ.ปริศนา)