นักเรียนคนเก่ง (ด.ช.กัณฑ์เอนก แซ่อึ้ง นักกีฬาเทควันโด)

เด็กชายกัณฑ์เอนก  แซ่อึ้ง นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนวิชชานารี ได้เข้าร่วมการแข่งขันเทควันโดชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ โดยสังกัดทีม  RDC  LAMPANG รุ่นอายุ  9-10 ปี  ชาย    รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 30 กิโลกรัม ณ สนามกีฬาจังหวัดสิงห์บุรี ผลการแข่งขัน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

(ภาพ//ข่าว : อ.ปริศนา ปัญญาสอน)