กิจกรรมพัฒนาการคิด พิชิตเอนทรานซ์

ดร.วรวรรณ  นิมิตพงษ์กุล (ครูแอ๋) วิทยากรสร้างแรงบันดาลใจแก่นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายโรงเรียนต่างๆทั่วประเทศไทยร่วมกับเว็ปไซต์ EDUZONES ได้มาบรรยายในหัวข้อ"พัฒนาการคิด พิชิตเอนทรานซ์" ให้แก่นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 6 โรงเรียนวิชชานารี เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและให้แนวคิดเกี่ยวกับการวางแผนเส้นทางสู่อนาคต ในการศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมอำนวยการ เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2560

(ภาพ/ข่าว :อ.ปริศนา ปัญญาสอน )