นักเรียนคนเก่ง (ด.ช.กัณฑ์เอนก แซ่อึ้ง นักกีฬาเทควันโด)

ผู้บริหารโรงเรียนวิชชานารี  นำโดย ดร.สุรภี   วงค์ไพบูลย์  ผู้จัดการ-ผู้อำนวยการ  คณะครูและนักเรียน ร่วมแสดงความชื่นชมยินดีกับเด็กชายกัณฑ์อเนก  แซ่อึ้ง  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่  5   ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันเทควันโด  ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตต์  พระบรมราชินีนาถ และถ้วยรางวัลนักกีฬาดุเดือดรุ่นอายุ  11-12  ปี  เพศชายน้ำหนัก  25-28  กก. Class B  เมื่อวันที่  5  สิงหาคม  2560    ณ.  โรงยิมสนามกีฬา  จังหวัดอุตรดิตถ์

(ภาพ/ข่าว :อ.ปริศนา ปัญญาสอน )