กิจกรรมวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ 2560

ดร.สุรภี วงค์ไพบูลย์ ผู้จัดการ-ผู้อำนวยการโรงเรียนวิชชานารี พร้อมด้วยฝ่ายวิชาการและคณะครูสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้เปิดกิจกรรม"วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ"เพื่อจัดแสดงความรู้และผลงานของนักเรียน ด้านวิทยาศาสตร์  และเพื่อให้นักเรียนเกิดความสนุกสนานควบคู่กับการได้รับความรู้ในสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โดยมีการแสดงของตัวแทนนักเรียนชั้นประถมศึกษา ห้องเรียนIEP , Science Show ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา และการนำเสนอโครงงาน STEM ของตัวแทนนักเรียนในแต่ละระดับชั้นที่ชนะการคัดเลือก เป็นต้น  ณ หอประชุม 100 ปี วิชชานารี เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2560

(ภาพ:อ.พิมพ์พิไล,อ.ปริศนา,สิริโสภา,ข่าว:อ.ปริศนา)