นักเรียนคนเก่งสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี(คอมพิวเตอร์) แข่งขันทักษะวิชาการกลุ่มโรงเรียนเอกชน จ.ลำปาง

กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี (คอมพิวเตอร์) โดย อ.วันทนา  วรรณารักษ์ และอ.นิศาชล  เลิศบุณยสิทธิ์ ได้นำนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2560 ณ โรงเรียนอัสสัมชัญ ลำปาง ผลการแข่งขันมีดังนี้

1.การวาดภาพด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์กราฟิก (Paint) ระดับชั้น ป.1-3  ได้ระดับเหรียญเงิน

ด.ช. พระคุณ  ขัดสีใส

ด.ช.เสฏฐวุฒิ การดี

2. การใช้โปรแกรมนำเสนอ (Presentation) ระดับชั้น ป.4-6  ได้ระดับเหรียญเงิน

ด.ช.ปัญญาทด  สุดประเสริฐ

ด.ญ.ภัทรพรรณ  จิรกมลศักดิ์

3. การสร้างเกม ระดับชั้น ม.1-3  ได้ระดับเหรียญทอง เป็นตัวแทนกลุ่มเครือข่ายโรงเรียนเอกชน

ด.ช.พรรษา  อาสนะนันทน์

ด.ช.เทพฤทธิ์  เกียรติพิศาล

4. การสร้าง E-Book  ระดับชั้นม.1-3  ได้ระดับเหรียญทอง เป็นตัวแทนกลุ่มเครือข่ายโรงเรียนเอกชน

ด.ช.เอเชีย  ช่างสาร

ด.ญ.พัชรพร  พรมลอย

5. การสร้าง Web Text Editor  ระดับชั้น ม.1-3  ได้ระดับเหรียญทอง เป็นตัวแทนกลุ่มเครือข่ายโรงเรียนเอกชน

ด.ญ.ณัฎฐณิชา  คุ้มผล

ด.ช.นำโชค  ซื่อจริง

6. การออกแบบสิ่งของเครื่องใช้ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ระดับชั้น ม.4-6  ได้ระดับเหรียญทอง

นายฐาปนา  พยุหกฤษ

นายภาสกร  บุญสิงห์

7. การสร้าง Web Editor ระดับชั้น ม.4-6

นายศุภกิจ  สุรินเปา

นายอุทัยวัฒน์  อภินันทมงคล

8. การตัดต่อภาพยนตร์ ระดับชั้น ม.4-6  ได้ระดับเหรียญทอง เป็นตัวแทนกลุ่มเครือข่าย โรงเรียนเอกชน

น.ส.มินตรา  แสงศิริ

น.ส.นนท์ธิยา  กันธิยะ
(ภาพ:อ.วันทนา,อ.นิศาชล,ข่าว: อ.ปริศนา)