กิจกรรม ระดับปฐมวัย
ทัศนศึกษานั่งรถม้าชมเมืองลำปาง ชั้นอนุบาล 1

ครูระดับปฐมวัย นำนักเรียนระดับชั้นเนอสเซอรี่และชั้นอนุบาล 1 ทัศนศึกษานั่งรถม้าชมเมืองลำปาง เพื่อให้นักเรียน ได้เรียนรู้สถานที่สำคัญต่างๆ วัฒนธรรมและเอกลักษณ์ของจังหวัดลำปาง โดยมีครูและนักศึกษาวิชาทหารช่วยควบคุมดูแลนักเรียน โดยใช้งบประมาณเรียนฟรี 15 ปีฯ   เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2560

( อ.จินตภาส์ ภาพ/ข่าว )