ทัศนศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

โรงเรียนวิชชานารี ได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน  44 คน ไปทัศนศึกษางานวันวิทยาศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,ชมสัตว์นานาชนิด ณ สวนสัตว์เชียงใหม่  และชมพิพิธภัณฑ์ภาพวาด ลวงตา Illusion Art ศิลปะการวาดภาพวาด ที่อาศัยเทคนิค ความเชี่ยวชาญ ในการวาดลงบนพื้น และ ผนังให้กลายเป็น ภาพ 3 มิติ ณ อาร์ต อิน พาราไดซ์ เชียงใหม่ Art In Paradise Chiangmai  โดยมีนางพินรัฐ  สายสี ผู้ช่วยผู้จัดการ,อาจารย์จุฑารัตน์  ใจวังเย็น หัวหน้าระดับชั้น ม.4-6,อาจารย์ปาริชาติ  ขัตตระกูลและอาจารย์เสรี  วงศ์สรรเสริญ เป็นผู้ควบคุม เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2560

(ภาพ:อ.พิมพ์พิไล,ข่าว:อ.ปาริชาติ,อ.ปริศนา)