กิจกรรมวันคริสตมาสและปีใหม่ ปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2560  โรงเรียนวิชชานารี นำโดยฝ่ายศาสนกิจ จัดนมัสการพระเจ้าเนื่องในเทศกาลคริสต์มาสขึ้น เพื่อเฉลิม    ฉลองวันคริสตสมภพ  และในช่วงกลางวัน โรงเรียนได้รับการสนับสนุนจาก สมาคมนักเรียนเก่า ชมรมผู้ปกครองฯ  และโครงการ สสส. มีการนำอาหารมาจัดบูทสำหรับแจกเด็กๆ  และในช่วงบ่ายมีการจัดงานเลี้ยงในห้องเรียน แลกของขวัญ เพื่อฉลองในวันส่งท้ายปีเก่า และต้อนรับปีใหม่