กิจกรรมนักศึกษาวิชาทหาร
พิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนและสวนสนาม ประจำปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2560  ผู้อำนวยการผู้จัดการโรงเรียนวิชชานารี ดร.สุรภี วงค์ไพบูลย์ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารเสรี วงค์สรรญเสริญ และนักศึกษาวิชาทหาร ได้เข้าร่วมพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนและสวนสนาม ของนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2560 ซึ่งจัดโดย ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 32 ภายในงานโรงเรียนวิชชานารีได้รับโล่รางวัลสถานศึกษาดีเด่น โครงการ Smart รด. ถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การแข่งขัน รด. พันธ์แกร่ง วิ่งตัวหนอนทีมชาย และมีนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 3 ได้รับทุนการศึกษา ณ สนามกีฬากลางสถาบันการพลศึกษาลำปาง

ภาพ อ.เสรี / ข่าว อ.พิมพ์พิไล