กิจกรรมนักศึกษาวิชาทหาร

เมื่อวันที่  27 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา   สถานศึกษาวิชาทหารโรงเรียนวิชชานารี   ได้นำนักศึกษาวิชาทหาร  เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา โครงการประชารัฐร่วมใจ คลองสวยน้ำใส ไร้ผักตบชวา เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๕ พรรษา    ณ บริเวณคลองซาววา  ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง   โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการในครั้งนี้