งานกิจการนักเรียน ระดับปฐมวัย-ขั้นพื้นฐาน

วันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2564 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ได้เป็นตัวแทนของผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนวิชชานารีร่วมช่วยในงานพิธีพระราชทานเพลิงศพ พระครูโสภิตขันตยาภรณ์ ณ วัดปงสนุกใต้ โดยมีครูจุฑารัตน์ ใจวังเย็น ครูทิพย์ลดา เครือวงค์เป็ง และครูกรรณิการ์ คำอ้าย เป็นผู้ดูแล

โพสเมื่อ : 05 เม.ย. 2564,14:24   อ่าน 405 ครั้ง