งานวิชาการ/ภาษาต่างประเทศ ระดับปฐมวัย-ขั้นพื้นฐาน
ติดตั้งอุปกรณ์กันนกพิราบ

โรงเรียนวิชชานารีขอขอบคุณ  คุณอรรถวิทย์  แก้วติ๊บ คุณพ่อของน้องเรณิตา แก้วติ๊บ ห้องเนอสเซอร่ ที่มาติดตั้งอุปกรณ์กันนกพิราบบริเวณหลังคาหน้าห้องเนอสเซอรี่ เพื่อป้องกันความปลอดภัยของลูกๆทุกคนโรงเรียนจึงขอขอบคุณคุณพ่อมา  ณโอกาสนี้ และขอพระเจ้าอวยพรคุณพ่อและครอบครัวด้วยนะคะ