ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนวิชชานารี เรื่อง ปรับรูปแบบการจัดการเรียนการสอน ในวันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2569
ประกาศโรงเรียนวิชชานารี
เรื่อง ปรับรูปแบบการจัดการเรียนการสอน ในวันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2569

เรียน ท่านผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนวิชชานารีทุกท่าน
สืบเนื่องจากในสัปดาห์หน้า มีวันหยุดราชการคือ วันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2569 (วันหยุดชดเชยวันวิสาขบูชา) และวันพุธที่ 3 มิถุนายน 2569 (วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี) ซึ่งทำให้วันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2569 เป็นวันทำการที่คั่นอยู่ระหว่างห้วงวันหยุดดังกล่าว

จากการประเมินสถานการณ์พบว่า รถรับ-ส่งนักเรียนหลายสายได้แจ้งหยุดให้บริการในวันดังกล่าว ประกอบกับทางโรงเรียนมีความห่วงใยและต้องการบรรเทาภาระของผู้ปกครองที่อยู่ห่างไกล รวมถึงต้องการส่งเสริมให้คณะครู บุคลากร และนักเรียน ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมทางศาสนาและกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติฯ ทางโรงเรียนวิชชานารี จึงขอแจ้ง "ปรับรูปแบบการจัดการเรียนการสอน ในวันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2569"
จากรูปแบบการเรียนที่โรงเรียน (On-site) เปลี่ยนเป็น การเรียนรู้ที่บ้าน (On-hand) โดยให้นักเรียนศึกษาเรียนรู้ผ่านใบงาน กิจกรรม และภาระงานที่คณะครูได้จัดเตรียมไว้ให้

? กำหนดการเปิดเรียน :
โรงเรียนจะเปิดทำการเรียนการสอนตามปกติ ใน วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2569

ทางโรงเรียนใคร่ขอความร่วมมือจากท่านผู้ปกครอง ในการช่วยกำกับดูแลบุตรหลานให้รับผิดชอบภาระงานที่ได้รับมอบหมาย เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อการเรียนรู้ของนักเรียน

ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเอกสารประกาศที่แนบมาพร้อมโพสต์นี้ ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณทุกท่านสำหรับความร่วมมือ ความเข้าใจ และความไว้วางใจที่มีให้โรงเรียนวิชชานารีเสมอมา
โพสเมื่อ : 27 พ.ค. 2569,16:33   อ่าน 17 ครั้ง