เมนูโรงเรียน
ทำเนียบผู้บริหาร
คณะกรรมการสถานศึกษา
สมาคมนักเรียนเก่าวิชชานารี
ชมรมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวิชชานารี
เปิดเว็บไซต์ 29/08/2014
ปรับปรุง 24/07/2017
สถิติผู้เข้าชม 670473
Page Views 929150
สำหรับผู้ดูแลระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
ภาพข่าว - ประชาสัมพันธ์
ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เครือข่ายวิชาชีพครู “ชุมชนแห่งการเรียนรู้วิชาชีพ"

อาจารย์อัมพรรัตน์ วงศ์สรรเสริญ รองผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะครูเครือข่ายพัฒนาวิชาชีพครู PLC เข้าร่วมประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เครือข่ายวิชาชีพครูและผู้ประสานงานโครงการเครือข่ายพัฒนาวิชาชีพครูและบุคลากรทางการศึกษา คุรุสภา ชุมชนแห่งการเรียนรู้วิชาชีพ” ( Professional Learning Community : PLC ) วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2560 ณ ห้องโสต อาคารร่มเกล้า โรงเรียนปริ้นส์รอยแยลส์วิทยาลั

(ภาพ/ข่าว อ.สิริโสภา  โสภา)