ภาพข่าว - ประชาสัมพันธ์
ร่วมงานมุทิตาจิตดร.วีณา หาญใจ

ดร.สุรภี วงค์ไพบูลย์ ผู้จัดการ-ผู้อำนวยการโรงเรียนวิชชานารี และคณะครูร่วมงานมุทิตาจิต ดร.วีณา หาญใจ ผู้จัดการ-ผู้อำนวยการโรงเรียนเคนเน็ตแม็คเคนซี โดยร้องเพลงสรรเสริญพระเจ้า และการแสดงรำเพลงพิณเปี๊ยะ ณ โรงเรียนเคนเน็ตแม็คเคนซี เมื่อวันเสาร์ที่  28  เมษายน  2561

(ภาพ:อ.นิศาชล/ข่าว:อ.สิริโสภา)